3 lần mặc đồ cho tượng khiến người xem ngã ngửa: Từ 12 con giáp mặc bikini đến “quỷ núi đóng khố”, khó cỡ nào cũng xoay được thôi

Xem nhiều

Giữa ranh giới của nghệ thuật và sự phản cảm, “mặc áo quần” cho các pho tượng gây tranh cãi có vẻ luôn là giải pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, không phải lần nào cũng được cư dân mạng hưởng ứng đâu.

1. Quỷ Núi “đóng khố”, cải tạo các bộ phận gây tranh cãi

Gần đây nhất là trường hợp của Quỷ Núi, ngay sau khi khai trương, cư dân mạng đã có một phen tranh luận sôi nổi về các bức tượng trong khu du lịch sát Đà Lạt. Nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh ma quỷ thế này hoàn toàn không hợp với một không gian núi rừng lãng mạn của thành phố sương mù. Để chiều lòng mọi người, ban quản lí đã khắc phục bằng cách “đóng khố” cho tượng, nhìn đỡ phản cảm hơn.

Và sau có sự thay đổi rõ rệt.

Tuy nhiên, nhiêu đó thôi vẫn là chưa đủ khi tính đến nay, Quỷ Núi vẫn chưa hoạt động trở lại sau khi bị các cơ quan chức năng đình chỉ để kiểm tra.

2. Mặc bikini cho tượng 13 con giáp

Cách đây hai năm, cư dân mạng cũng được một phen “hú hồn” khi chứng chiến 12 bức tượng được điêu khắc theo hình ảnh của các con giáp nhìn vô cùng phản cảm ở khu du lịch Hòn Dáu, Đồ Sơn – Hải Phòng. Ngay sau khi bị phản ảnh, ban quản lí cũng vội mặc áo quần là các trang phục đi biển cho các bức tượng.

3 lần mặc đồ cho tượng khiến người xem ngã ngửa: Từ 12 con giáp mặc bikini đến quỷ núi đóng khố, khó cỡ nào cũng xoay được thôi - Ảnh 3.

Nhìn chung sau khi mặc xong, cư dân mạng vẫn không vừa ý vì vẫn còn rất phản cảm.

Vài ngày sau, ban quản lí tiếp tục thay áo tắm bằng “chùm nho” – “lá cây”, hoà hợp với thiên nhiên hơn.

3. Cư dân mạng tự mặc “áo quần” cho các bức tượng khoả thân tại Ý

Khi có quá nhiều trường hợp mặc đồ cho tượng không hợp nhãn, một bộ phận các cư dân mạng rảnh rỗi biết photoshop (chỉnh sửa hình ảnh) đã ướm thử đồ cho các bức tượng khoả thân nổi tiếng trên thế giới. Thành phẩm ra lò cũng rất ra gì và này nọ đấy nhé.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Tin Mới

LG gram” hành lý thức thời cho kỷ nguyên “đi trốn” “Deadline dí rất là gấp. Task sếp giao muốn sập nhà....

LG gram" hành lý thức thời cho kỷ nguyên "đi trốn" "Deadline dí rất là gấp. Task...

Bạn sẽ thích...

- Advertisement -