Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô

Xem nhiều


Vừa qua, bộ ảnh du lịch Huế của một nhóm bạn khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự chú ý và tán dương của cộng đồng mạng. Chuyến hành trình về cố đô Huế cổ kính, mộng mơ bỗng tươi vui bất ngờ bởi những khoảnh khắc cực đáng yêu của các thành viên trong nhóm. Nhân đây, hội thích “sống ảo” cũng học ké được những bí kíp chụp hình siêu chất khi đi du lịch cùng lũ bạn thân đó nha.

Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 1.

Những nơi nhóm bạn này ghé qua toàn là địa danh quen thuộc ở Huế thế nhưng khi các thành viên nhí nhố cùng tạo dáng trong một khung hình, bạn sẽ thấy một cố đô thật khác, yên bình nhưng xen lẫn nét vui tươi.

Phá Tam Giang

Phá Tam Giang là một đầm nước gần cửa biển, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km. Hoạt động chủ yếu ở đây là ngồi thuyền chèo ra giữa phá ngắm cảnh hoặc tham gia các trò chơi trên nước thế nhưng mấy ai nghĩ rằng đến đây, ta lại có những bức ảnh đậm chất đồng quê thế này.

Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 2.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 3.

Lăng Khải Định

Bao gồm 40 công trình lớn, nhỏ được xây dựng vô cùng công phu, lăng Khải Định là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Huế. Đừng chỉ nhìn thẳng vào ống kính và cười như các vị phụ huynh khi đi du lịch, hãy thử những kiểu tạo dáng dưới đây xem bức hình của bạn có được ngàn like không nào.

Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 4.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 5.

Đại Nội Huế

Nằm ngay trung tâm thành phố, hướng mặt ra sông Hương thơ mộng, Đại Nội cũng như các lăng tẩm ở Huế sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Mặc dù có thể bị tàn phá bởi chiến tranh nhưng chỉ riêng nhưng gì còn sót lại cũng đã đủ để thấy sự hoành tráng của kiến trúc cung đình vàng son một thuở. Đến đây tạo dáng chụp hình thật vui nhưng cũng đừng gây ồn ào bạn nhé!

Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 6.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 7.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 8.

Ngoài ra, hội bạn thân cũng không quên rủ nhau ngồi thuyền rồng hóng gió trên sông Hương và thưởng thức các món ăn đặc sản của Huế ở chợ Đông Ba.

“Cho đến hiện tại, Huế vẫn còn khiến chúng mình muốn ghé lại thêm nhiều lần nữa. Huế là nơi dành cho những ai đang xì-trét vì cuộc sống, vì công việc, một nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa, tạm xa cái xô bồ”, nhóm bạn cho hay.

Tuy chỉ có 3 ngày chớp nhoáng ở Huế thế nhưng có vẻ hội bạn này khá “bội thu” với nguyên một album ảnh cực kì vui nhộn.

Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 9.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 10.
Chia sẻ về chuyến du lịch nhóm nhưng hội bạn này lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú với album ảnh cực nhắng ở cố đô - Ảnh 11.

Đi du lịch nhóm mà muốn có ảnh đẹp thì học tập ngay nhé! Hãy quên những kiểu tạo dáng nhàm chán đi, các tips tạo dáng hay ho này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nguồn: Jinninh & Sangtheworld
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Tin Mới

LG gram” hành lý thức thời cho kỷ nguyên “đi trốn” “Deadline dí rất là gấp. Task sếp giao muốn sập nhà....

LG gram" hành lý thức thời cho kỷ nguyên "đi trốn" "Deadline dí rất là gấp. Task...

Bạn sẽ thích...

- Advertisement -